Tin tức chung

(Hướng Dẫn Từ A-Z) Cách Mua Hàng Trên Amazon Bằng Gift Card

Thứ năm,27/02/2020
28430 Lượt xem

Amazon Gift Card có lẽ không còn xa lạ gì với những ai đã từng đặt mua hàng trên trang Amazon. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng trên Amazon. Vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua hàng trên Amazon bằng Gift Card. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách sử dụng Amazon Gift card

1. Thẻ Amazon Gift Card AMZ là gì?

Amazon Gift Card AMZ còn được gọi là Gift Card, đây là thẻ quà tặng, thẻ trả trước của Amazon được dùng để thanh toán khi đặt mua hàng trên Amazon. Amazon Gift Card AMZ có rất nhiều mã thẻ và mỗi mã thẻ sẽ tương ứng với các mệnh giá khác nhau khi quy đổi thành tiền từ 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$.

Bên cạnh đó Amazon Gift Card AMZ có hai trang bán gift card nổi tiếng: Premier Gift Club và Triples Mars.

 • Premier Gift Club: Với loại Gift Card được bán tại trang này thì bạn không cần phải lo lắng vì đây là trang bán gift card uy tín, chất lượng và có nhiều loại gift card khác nhau như Gift Card Amazon, Walmart, Sears, Target, Home Depot,...với mức phí chỉ từ 1 - 2%, tức là bạn chỉ thanh qua Paypal 102$ cho 100$ Amazon gift card. Không quá khó khăn khi bạn chọn trang này để Gift Card, sau khi bạn có được tài khoản đã cung cấp thì chỉ việc nhập vào đó, chọn loại Gift Card và chọn mệnh giá cần mua. Tiếp theo đó chỉ cần nhập địa chỉ email của mình vào gift card và check out bằng Paypal . Mỗi loại gift card do Premier Gift Club cung cấp sẽ có nhiều mệnh giá: 

 • Gift Card Amazon sẽ có những mệnh giá như sau 50$, 100$, 500$

 • Gift Card Walmart và những loại Gift Card khác sẽ có những mệnh giá: 15$, 20$, 25$, 50$, 100$, 500$

 • Triple Mars: đây cũng là một trang cung cấp gift card uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, trang này lại có điểm nổi bật hơn chính là gift card đa dạng về chủng loại và sau khi checkout thì gift sẽ gửi về cho bạn ngay tức khắc. Bên cạnh những ưu điểm thì Triple Mars cũng có nhược điểm chính là mức phí sẽ cao hơn Premier Gift Club 3% và mệnh giá thấp nhất là 100$. Bạn cần lưu ý khi mua gift card tại trang này: nếu bạn muốn tài khoản được mở cần phải gửi email yêu cầu họ mở tài khoản để contact support. Sau khi bạn đã gửi email yêu cầu contact support, bạn chỉ cần gửi nội dung yêu cầu mở tài khoản Triple Mars kèm theo đó là địa chỉ email đã đăng ký rồi gửi qua messenger. 

Mua thẻ amazon gift card

Mua thẻ amazon gift card

2. Làm thế nào để kiếm Amazon Gift card

 • Tự làm Affiliate cho Amazon để đổi gift card: cách này được rất nhiều người thực hiện. Bạn sẽ phải đăng ký để trở thành cộng tác viên và quảng bá các loại hàng hóa của Amazon đến với khách hàng có tiềm năng. Mức hoa hồng mà bạn thường được trả khi bán được sản phẩm cho Amazon sẽ dao động từ 10 đến 30% trên tổng giá trị sản phẩm nhưng chúng đều tùy thuộc vào thao tác của khách hàng như điền thông tin vào form, đặt mua hàng, cài đặt ứng dụng,...

 • Mua lại từ người khác: Không nhất thiết phải tự làm Amazon Gift card, bạn có thể mua lại từ những người chuyên về thu mua và bán lại gift card hoặc mua lại từ các Affiliate của Amazon. Tuy nhiên, mức quy đổi sẽ có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào giao dịch giữa người mua và người bán.

3. Hướng dẫn nạp thẻ Amazon Gift Card AMZ 

Việc nạp thẻ Amazon Gift Card AMZ không quá khó, nếu bạn đã có thẻ quà tặng, thẻ trả trước dạng thẻ cứng, bạn cào nhẹ cho lớp phủ ở mặt sau sẽ thấy được mã thẻ AMZ. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đây để đăng nhập và nạp thẻ. Sau khi nhập xong mã thẻ Amazon Gift Card thì nhấn Apply to your balance là hoàn tất việc nạp thẻ.

Xem thêm: (Hướng Dẫn Chi Tiết) Cách Mua Hàng Trên Amazon Bằng Thẻ Visa

Thanh toán đơn giản khi mua hàng trên Amazon bằng Amazon Gift card 

Có 2 loại thẻ được dùng để thanh toán khi mua hàng trên Amazon: thẻ vật lý và thẻ kỹ thuật số. Hiện nay có rất nhiều người dùng thẻ kỹ thuật số - Amazon Gift Card để thanh toán mua hàng. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Cạo phần đen ở mặt sau của thẻ Gift Card để lấy mã thẻ hoặc sử dụng app Amazon trên điện thoại để đọc barcode

 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Amazon của bạn

 • Bước 3: Chọn mục “Your Account” để điền thông tin của bạn

 • Bước 4: Tại mục “Gift Card” có 3 lựa chọn bạn cần lưu ý:

 • View Gift Card Balance and Activity: Xem thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch Gift Card 

 • Redeem a Gift Card: Nạp thẻ vật lý

 • Reload your Gift Card Balance: Nạp thẻ kỹ thuật số

 • Bước 5: Với 3 sự lựa chọn ở trên, bạn nên chọn Redeem a Gift Card hoặc Reload your Gift Card Balance để nạp thẻ Amazon Gift Card.

 • Bước 6: Mua Hàng Trên Amazon Bằng Gift Card của mình rồi tiến hành đặt mua hàng trên Amazon

Amazon thanh toán như thế nàoAmazon thanh toán như thế nào

Mua hàng trên Amazon không cần thẻ Gift Card mà vẫn được giá tốt 

Tất cả các mặt hàng được bán trên trang Amazon hầu như đều được đánh giá tích cực, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều bất lợi khiến khách hàng luôn lo lắng khi đặt mua hàng trên Amazon chính là mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, mức giá cao, mặt hàng yêu thích và muốn đặt mua thì lại không ship về Việt Nam, đặt mua hàng trực tiếp trên Amazon thì sẽ nhận hàng trễ, có thể kéo dài 1 - 2 tháng,...

Bạn có thể yên tâm về vấn đề đó khi chọn dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại Aship, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề mà bạn lo lắng lâu nay, đồng thời đặt mua hộ cho bạn những mặt hàng bạn yêu thích mà không ship về Việt Nam. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website của Aship tìm kiếm hàng hóa mà mình muốn, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân, copy link sản phẩm rồi gửi yêu cầu.

Aship sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và giúp bạn chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý trên Amazon gửi đến bạn. Nếu bạn đồng ý với sản phẩm đã đặt thì vui lòng thanh toán trước 50 - 80% tổng giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng đã đặt. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ mua hàng Amazon tại Aship:

 • Giá cả vô cùng hợp lý, không quá đắt so với mức giá mua hàng trực tiếp trên Amazon 

 • Thời gian giao hàng nhanh

 • Sản phẩm được giao đảm bảo hàng chính hãng uy tín, chất lượng mà lại tiết kiệm được một phần chi phí vận chuyển

 • Các sản phẩm được giao đều được mua tại các cửa hàng uy tín, độ tin cậy cao, có chính sách bảo hành rõ ràng trên Amazon

 • Giao hàng trực tiếp đến tận tay cho khách hàng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Sau khi nhận được hàng quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại.

Xem thêm :  (Tips Cực Hay) Cách Săn Deal Trên Amazon

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về cách mua hàng trên amazon bằng gift card sẽ giúp được bạn trong việc đặt mua hàng trên Amazon. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Danh mục tin tức
Tin liên quan